Danh Mục Sản Phẩm
100% Chính Hãng
Miễn Phí Vận Chuyển
Bảo Hành Tận Nơi
Hướng Dẫn Trả Góp

Qui định bảo hành

 

1. Địa điểm bảo hành:

     * Địa chỉ chính: 380S1/9, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ 

     * ĐT nhận khách đến trực tiếp trung tâm bảo hành QA GAMING: 029.22222.039. Nhân viên giao dịch bảo hành nhận, ra biên nhận ngay; xong có tin nhắn mời khách hàng mang biên nhận đến nhận hàng.

     * Phản ảnh: haquocan1991@gmail.com  – 0854 852535 

     * Giờ làm việc8h30 đến 18h – Nghỉ trưa 60 phút ( từ 12h00 – 13h00)

     * Thời gian nhận bảo hành: 8h30-11h30 ; Buổi chiều 13h00 -17h15.

2. Điều kiện bảo hành

     1.  Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và có tem QA GAMING.  Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.  

     2.  Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát , biến dạng ; không bị tẩy xoá … 

     3.  Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ… 

     4.  Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt… 

     5.  Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa…). 

     6.  Các điều kiện bảo hành của QA GAMING đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam . 

     7.  Với mặt hàng CPU tray socket 1155, 1150, 1151, AMD …, QA GAMING ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng . Quý khách hàng nhớ kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này . Vì khi quý khách hàng bảo hành CPU, nếu trên phần mềm QA GAMING không có serial , QA GAMING có quyền từ chối bảo hành , kể cả khi có tem QA GAMING ở CPU đó. 

8.  Quý khách hàng lưu trữ phiếu xuất kho bán hàng để tiện bảo hành, hoặc đổi trả trong 07 ngày. Quý khách hàng có thể trưng bản chụp hình phiếu bán hàng , để tiện cho QA GAMING tra cứu phần mềm . 

9.  Với hàng cũ, khi đến bảo hành , quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trương hợp hết hàng đổi, QA GAMING sẽ hoàn tiền lại quý khách. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện. VD: không có chắn lưng main trừ 30.000 đ / cái 

3. Điều kiện không bảo hành:

     1.  Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.  Thiết bị không do QA GAMING bán ra.  

     2.  Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo. 

     3.  Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ… 

     4.  Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt. 

     5.  Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách. 

     6     Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp… riêng apdater của các thiết bị Modem, Access Point, LCD… vẫn bảo hành 1 tháng 

     7.    QA GAMING không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng , SSD hư …

4. Thời gian giữ bảo hành :  

    1.  Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của QA GAMING : khách HCM trong 02 giờ làm việc trừ trường hợp hết hàng ; khách tỉnh trong 7 ngày làm việc (Không tính chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo ngày QA GAMING nhận hàng công bố trên web. 

    2. Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng : Trong vòng 10 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng.

    3.  Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp  bảo hành  game là 30 ngày. Với vài trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, QA GAMING nhận thấy có thể hãng hỗ trợ, QA GAMING vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời gian trả hàng phụ thuộc vào hãng ( thường 2-6 tháng vì đi nước ngoài )

 4.4  Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh .Chúng tôi sẽ xử lý như sau :

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau :

     4.1.  Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100% . 

     4.2.  Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ . 

     4.3.  Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau

Hàng mới:
     + Với SP bh 36 tháng : khấu trừ 05%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
     + Với SP bh 24 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
     + Với SP bh 12 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1      

Hàng cũ – tính thời gian bảo hành theo tem NS :

     + Với SP bh 12 tháng : khấu trừ  10%/tháng thứ 1 .
     + Với SP bh 06 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
     + Với SP bh 03 tháng : Khấu trừ 15%/tháng thứ 1 và 10% tháng thứ 2 trở đi.

 Tối đa cho việc khấu trừ là 70% giá trị sản phẩm . Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ . Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng tương tự sản phẩm khấu trừ .

 Quý khách lưu ý : Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận để mang biên nhận đến nhận khi hàng bảo hành xong. Biên nhận có giá trong vòng 60 ngày  

5 . Các chế độ bảo hành đặc biệt:

     5.1 Với hàng mua trong 03 ngày , khách hàng không cần chờ tới lượt, QA GAMING mời quý khách hàng tới thẳng quầy số 1 để nhân viên (tên Loan) phục vụ ngay quý khách. 

     5.2 Tất cả các sản phẩm bán ra có chế độ bảo hành 1 đổi 1 đều được QA GAMING ghi trên phiếu xuất kho bán hàng , và đồng thời công bố trên web TinHocNgoiSao.com.

     5.3  Tất cả sản phẩm cũ do QA GAMING bán ra đều có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu ( trong vòng 1 tháng , QA GAMING chấp nhận bảo hành các trường hợp: main cũ xước mạch chưa rỉ đồng; panel màn hình xước, điểm chết; vga và main cũ rỉ sét, riêng rớt tụ trong vòng 07 ngày ) . Sau 01 tháng , QA GAMING làm biên nhận nhận hàng lại và xử lý như quy định.

      5.4  Với hàng mới , trong vòng 07 ngày bán ra, QA GAMING chấp nhận bảo hành một số lỗi ( hàng từ chố bảo hành) bao gồm : màn hình điểm chết, main + vga + ram xước nhẹ .

 6 . Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển . Nhưng với đầu về, QA GAMING đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (từ 15.000-60.000đ, đa số 30.000-45.000 tùy địa chỉ ) để tiện lợi và an toàn hàng hóa quý khách . Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng bảo hành tại chành xe/ hoặc bên chuyển phát quý khách yêu cầu . Hàng hằng ngày nhận được, QA GAMING sẽ nhắn tin xác nhận đến số điện thoại đăng ký gửi bảo hành của khách hàng.

Cách thức QA GAMING nhận hàng bảo hành:

A. KH mang trực tiếp hàng tới địa chỉ 380S1/9, Trần Nam Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, tới lượt mang sản phẩm gặp nhân viên bảo hành để yêu cầu giải quyết . Thời gian tối đa giải quyết: không quá 1h từ lúc tiếp nhận .

B.  KH gửi gián tiếp:  KH chuyển phát nhanh tận nơi hoặc gởi nhà xe lên Cần Thơ . Hàng bảo hành về QA GAMING gởi tận nhà. 

1. Hàng hóa khách hàng đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, va đập để tránh bị từ chối bảo hành. Riêng với mặt hàng điện tử dễ vỡ, xin quý khách không gởi dịch vụ chuyển phát Viettel , QA GAMING đã gởi qua dịch vụ này ra miền Bắc và màn hình bị vỡ tỷ lệ trên 40%

2.  Vui lòng ghi Thông tin người nhận :

     – PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY TIN HỌC QA GAMING (Vui lòng không ghi tên người nhận là nhân viên Kinh Doanh)

     – Địa chỉ : 380S1/9, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

     – ĐT: 029.22222.039

3. Phải ghi họ tên – địa chỉ người gởi cực rõ và số điện thoại liên lạc được . Vì hàng bảo hành xong , QA GAMING trả tận nhà nên cần thông tin chính xác 100%. 

4. Sau khi gởi hàng vui lòng gọi điện 029.22222.039 để ra nhận hàng, các thông tin báo bao gồm:

Họ Tên người gởi

 

 

Địa chỉ ( giống như gởi thư vì NS sẽ trả hàng tận nhà)

 

Số ĐT người gởi

Tên nhà xe

 

 

Số ĐT nhà xe 

 

 

Số bill gởi 

 

 

Tên người nhận

 

QA GAMING                       

Số ĐT người nhận

 

Ngày gởi

 

     5. Trong vòng 01 ngày , hàng hằng ngày nhận được, QA GAMING sẽ có nhân viên nhắn tin xác nhận đến SDT đăng ký gửi bảo hành của khách hàng

– Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không. Và thông báo đến khách hàng cụ thể .

     6. Thời gian khui kiện hàng và làm biên nhận: tối đa không quá 02 ngày làm việc để từ lúc nhận hàng. Thời gian QA GAMING ra nhận hàng nhà xe : tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nghe nhà xe hoặc khách hàng thông báo .

     7. Mọi thắc mắc , khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên . Quý khách vui lòng liên hệ :  0854 852535  , Email: haquocan1991@gmail.com. Xin quý khách gởi phản ảnh vào mail càng nhiều càng tốt để QA GAMING phục vụ quý khách tốt hơn.

8. Tem bảo hành QA GAMING

     – Mục đích: Dùng để dán tem lên các thiết bị trả bảo hành cho Khách Hàng,  với các sản phẩm có tem bảo hành sẽ được hỗ trợ đặc biệt của QA Gaming. Để QA GAMING quản lý tốt hơn, giúp thủ tục bảo hành cho Khách hàng nhanh hơn.

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ QA GAMING. 

Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

0292 2222 039